BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ GRAND I10 TẠI HÀ NỘI

Tất cả các loại xe đều cần kiểm tra bảo dưỡng và bảo quản đúng cách để hạn chế được việc hỏng hóc và sử dụng được lâu dài hơn. Bảo dưỡng Grand i10 cũng vậy, khi chiếc xe của bạn được kiểm tra, bảo dưỡng tốt thì xế hộp của bạn sẽ luôn mạnh khỏe và nhờ đó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho xế cưng của bạn.

1. Bảo dưỡng định kỳ Grand i10 tại Hà Nội

Tất cả các loại xe đều cần kiểm tra bảo dưỡng và bảo quản đúng cách để hạn chế được việc hỏng hóc và sử dụng được lâu dài hơn. Bảo dưỡng định kỳ Grand i10 cũng vậy, khi chiếc xe của bạn được kiểm tra, bảo dưỡng tốt thì xế hộp của bạn sẽ luôn mạnh khỏe và nhờ đó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho xế cưng của bạn. Ngoài vấn đề về tiết kiệm một khoản tiền kha khá thì việc Bảo dưỡng Grand i10 thường xuyên xe giúp xe thực hiện đúng theo các quy định về an toàn và các quy định về bảo vệ môi trường.

Việc Bảo dưỡng Grand i10 thường xuyên xe giúp xe thực hiện đúng theo các quy định về an toàn và các quy định về bảo vệ môi trường.

Dưới đây các bước và quy trình chăm sóc và Bảo dưỡng Grand i10 hiệu quả nhất và chung nhất mà các bạn có thể tham khảo.

2. Lên kế hoạch bảo dưỡng trước cho xế cưng

Trước khi bạn đem xe mình đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa garage ôtô, bạn nên biết xe mình đang gặp rắc rối ở đâu, liệt kê ra những bộ phận nào cần được kiểm tra để tránh thiếu sót không đáng có và tốn thời gian quay trở lại. Khi đến với Hà Thành  các bạn sẽ được nhắc nhở đến kỳ kiểm tra bao dưỡng xe qua hệ thống sms giúp bạn luôn luôn đúng lịch bảo dưỡng  của xe.
Kiểm tra, thay thế lốp xe

Để có được một cuộc hành trình thuận lợi, an toàn, êm ái  trên chiếc xe ô tô thì chiếc lốp xe đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thật ngạc nhiên là lốp giả lốp kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường do vậy việc kiểm tra thay thế lốp cần một nơi rất uy tín và chất lượng. Hà Thanh hân hạnh được đồng hành cùng bạn để có được những  chuyến đi an toàn và êm ái nhất.

Các chủ xe cần biết về quy trình chăm sóc và Bảo dưỡng Grand i10 hiệu quả nhất.

3. Kiểm tra, thay thế dầu nhớt cho xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu nhớt khác nhau dành cho xe hơi, tùy theo kiểu động cơ, tình trạng và tuổi thọ của động cơ mà người dùng cần phải biết cách lựa chọn đúng loại dầu nhớt cho xe

4. Kiểm tra cửa, kính chắn gió và cần gạt nước

Cửa, kính chắn gió và cần gạt nước là ba bộ phận tưởng không quan trọng những thực ra để đảm bảo an toàn thì ba bộ phận này cực kỳ quan trọng. Không bảo quan đúng cách rất dễ dẫn đến nhiều tình huống nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

5. Dây an toàn, phanh, động cơ

Đối với mỗi chiếc xe Hyundai Đà Nẵng thì hệ thống phanh là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Chính vì thế mà hệ thống phanh xe của bạn cần được thay thế một cách định kỳ để duy trì hiệu quả phanh một cách tối ưu nhất..

Vệ sinh dây an toàn một cách thường xuyên bằng những chất tẩy rửa an toàn, không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh vì có thể làm mài mòn dây. Luôn giữ dây an toàn sạch sẽ để đảm bảo độ chắc chắn và luôn giữ được tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Kiểm tra bình ắc quy mỗi tháng một lần. Đặc biệt, nên xem xét toàn bộ hệ thống nạp điện bao gồm các cực, bộ chỉnh điện thế, dây đai

6. Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn trong xe bao gồm đèn pha trước, đèn hậu, đèn phanh và các loại đèn tín hiệu khác. Tất cả đều cần được thử nghiệm độ sáng, độ chiếu xa và đặc biệt là đèn pha, cần chăm sóc và kiểm tra một cách thường xuyên, nếu đèn pha bị lệch có thể gây mất tập trung và nguy hại đến quá trình điều khiển xe, mất an toàn và có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào. 

Trên thực tế, việc bảo dưỡng xe không quá tốn thời gian và công sức, tuy nhiên cái khó nhất chính là tâm lí chây ì của chủ xe. Vậy nên các chuyên gia đều khuyến cáo, bạn nên thường xuyên đến garage để kiểm tra Bảo dưỡng Grand i10 hoặc làm 1 cuốn sổ tay bảo dưỡng ô tô định kỳ để tiện theo dõi.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn