Android Box Safeview SA 6125

0
0 đánh giá
0 đ

✅ Hệ điều hành: Android 10.0 Bản quyền.

✅ Ram 4GB, bộ nhớ trong (ROM) 64Gb.

✅ Tích hợp bản đồ dẫn đường: Google Maps, Navitel... (miễn phí)

✅ Xem phim, xem video từ Youtube Vance, Netflix, Zing MP3, Spotify, VTVgo…

✅ Tích hợp ra lệnh giọng nói AI thông minh.

✅ Dễ dàng cài đặt các ứng dụng android qua CHPLAY.

✅ Có khe cắm sim 4G online mọi lúc mà không cần wifi.

✅ Bảo hành 02 năm.

✅ Quà tặng: Bản đồ Vietmap S1 bản quyền.

✅ Giá bán tham khảo: 7,500,000 VNĐ

Số lượng
Android Box Safeview SA 6125

Nếu bạn đang muốn nâng cấp tính năng cho chiếc màn hình zin của xế yêu mà không muốn lắp màn hình Android thì hãy xem ngay thiết bị Android Box. Đây là thiết bị đặc biệt có thể biến màn hình zin của ô tô thành một loại màn hình Android giá rẻ mà vẫn đầy đủ tính năng hiện đại. Chỉ với lắp đặt cổng USB đơn giản, bạn đã có có một màn hình Android tiết kiệm chi phí. Hãy cùng theo dõi những tính năng thú vị của sản phẩm này nhé!

Android Box SafeviewThiết bị Android Box

1. Android Box là gì?


Android Box có thể được hiểu là cổng kết nối dành cho màn hình zin của xe ô tô và có sẵn tính năng Carplay. Thiết bị này cho phép chuyển đổi các tính năng của màn hình zin ô tô thành một màn hình Android hiện đại. Khi đó, bạn có thể sử dụng các tính năng nghe nhạc, xem phim, xem video hay bản đồ chỉ đường ngay trên màn hình zin ô tô của mình mà không cần thay thế sang các loại màn hình Android khác.

2. Tính năng nổi bật của Android Box Safeview SA 6125


Android Box Safeview SA 6125 là một sản phẩm của Thiên Minh Autosafe được ưa chuộng hiện nay. Một số tính năng nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như:

👉 Cấu hình mạnh mẽ với CPU: Snapdragon 665 SM6125, 8 nhân, tần số 2Ghz khả năng truyền tải tín hiệu mạnh mẽ.

👉 RAM/ ROM: 4GB LPDDR4 + 64 GB eMMC tốc độ đọc dữ liệu cao, mượt mà.

👉 Hệ điều hành 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝟏𝟎 bản quyền mượt, tích hợp nhiều ứng dụng của android.

👉 Cổng kết nối đa dạng: Type-C, USB, Micro SD (max 128GB), SIM card 4G/LTE, tích hợp hầu hết tất cả các cổng kết nối, từ đó dễ dàng để truyền phát dữ liệu, âm thanh. Đặc biệt, Android Box Safeview SA 6125 còn hỗ trợ kết nối Android Auto, Apple Carplay không dây, từ đó giúp quá trình kết nối được nhanh chóng, cho phép sử dụng các tính năng thông minh của điện thoại ngay trên màn hình chính. Như vậy, người dùng có thể tập trung lái xe an toàn.

👉 Tích hợp bản đồ dẫn đường: Google Maps, Navitel, 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐦𝐚𝐩𝐒𝟏 𝐛𝐚̉𝐧 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧....(miễn phí) và Tích hợp các định vị 𝐆𝐏𝐒/ 𝐆𝐋𝐎𝐍𝐀𝐒𝐒/ 𝐁𝐄𝐈𝐃𝐎𝐔 đưa ra cho bạn lộ trình di chuyển mà bạn muốn đến nhanh và chính xác nhất, giúp lái xe có những chuyến đi an toàn và nhanh chóng.

👉 Chế độ Bluetooth 5.0 giúp kết nối mạnh hơn 2 lần, phủ sóng xa hơn 4 lần, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Wifi băng tần kép 2.4 Ghz và 5 Ghz có thể kết nối được mọi loại thiết bị di động phù hợp tiêu chuẩn hiện tại.

👉 Xem phim, nghe nhạc, xem video đa dạng từ Youtube, Netflix, Zing MP3, Spotify, MyTV... giúp cho chuyến đi trở nên sống động hơn.

👉 Tích hợp ra lệnh giọng nói ''𝐒-𝐕𝐨𝐢𝐜𝐞'' hỗ trợ các thao tác an toàn khi lái xe mà vẫn đảm bảo được nhu cầu của người dùng.

👉 Trợ lý ảo Tiếng Việt ''𝐊𝐢𝐤𝐢'' 𝐀𝐈 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡 cung cấp thông tin nhanh chóng như đường đi, quán ăn, trạm xăng, thời tiết tại khu vực mà người dùng quan tâm. Ngoài ra, Kiki còn làm việc chỉ với các câu lệnh đơn giản như: Mở nhạc, tắt nhạc, mở bài hát bất kỳ, tìm và phát nhạc theo lời bài hát, thông tin về bài hát đang phát, đọc tin tức…

👉 Hỗ trợ ứng dụng 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐩𝐡𝐚̣𝐭 𝐧𝐠𝐮𝐨̣̂𝐢 𝐛𝐚̉𝐧 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧, từ đó dễ dàng tra cứu các thông tin về phạt nguội của phương tiện để có thể xử lý kịp thời.

👉 Chúng tôi cam kết bảo hành 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 𝟐 𝐧𝐚̆𝐦 khi có bất kì vấn đề gì. Bạn có thể mang trực tiếp qua Hà Thành Garage hoặc bảo hành tại hãng trong vòng 2 năm, bắt đầu từ ngày sử dụng.

android box safe view dễ lắp đặt

3. Đánh giá thiết bị 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝐁𝐨𝐱 𝐒𝐚𝐟𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐀 𝟔𝟏𝟐𝟓


Đánh giá chung: 

 • Lắp đặt dễ dàng chỉ với cáp USB, bảo vệ thiết bị zin theo xe.

 • Màn hình sử dụng mượt mà, giao diện đơn giản dễ dùng.

 • Giá cả quá phù hợp để nâng tầm chiếc màn hình zin của ô tô. Đặc biệt với dòng ô tô phân khúc thấp, các hãng không quá tập trung vào phụ kiện.

 • Nâng cấp đầy đủ các tính năng hiện đại cho màn hình xe ô tô, giúp chủ xế thoải mái trải nghiệm các tính năng xem phim, bóng đá, F1, nghe nhạc...vv

thiết bị chuyển đổi màn hình ô tô thành android

Ưu điểm: 

 • Cấu hình mạnh mẽ, mượt mà.

 • Xem được mọi video trên Youtube, vieON, spotify, Netflix... full giải trí thoả mãn phần nhìn.

 • Phần nghe thì giữ nguyên được âm thanh zin của xe.. 

 • Có sẵn Vietmap S1 bản quyền.

Nhược điểm: 

 • Màu sắc màn hình hơi kém tươi hơn một chút so với Carplay.

 • Thao tác trên núm xoay ko được thoải mái bằng.

 • Về âm thanh khi đang nghe nhạc mà có lời dẫn đường của Google Map xong thì nhạc sẽ bị kém đi một chút (kiểu âm thanh về mono), do vậy chủ xế nên tắt luôn phần chỉ đường bằng giọng nói trong khi đang nghe nhạc.

4. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝐁𝐨𝐱 𝐒𝐚𝐟𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐀 𝟔𝟏𝟐𝟓


Sản phẩm 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝐁𝐨𝐱 𝐒𝐚𝐟𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐀 𝟔𝟏𝟐𝟓 được đánh giá là dễ sử dụng. Các chủ xế có thể tự lắp đặt đơn giản như sau:

 • Để sử dụng, chủ xế cắm rắc USB từ Android Box kết nối vào màn hình ô tô. Đợi một chút ô tô của các bác đã biến thành chiếc màn hình Android hiện đại.

 • Nếu muốn tạm dừng chế độ màn hình android để điều chỉnh xe thì bạn có thể nhấn icon car trong giao diện để chuyển lại chế độ màn hình zin cho xe.

 • Nếu muốn trở lại màn hình cũ thì chỉ cần nhấn Apple Car Play.

thiết bị kết nối đơn giản

5. Kết luận


Ở thời điểm hiện tại thì 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝐁𝐨𝐱 𝐒𝐚𝐟𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐀 𝟔𝟏𝟐𝟓 là một lựa chọn quá hợp lý và chất lượng khi chưa có sự lựa chọn nào thay vào để nghe nhạc hay hơn như Pioneer, mà giữ được âm thanh zin theo xe. 

Để được tư vấn kỹ hơn và báo giá sản phẩm 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝐁𝐨𝐱 𝐒𝐚𝐟𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐀 𝟔𝟏𝟐𝟓 trên dòng xe của bạn, vui lòng liên hệ:

 • Gọi tổng đài 0568.05.05.05 (24/24 giờ)

 • Để lại SĐT tại khung chat để được tư vấn kịp thời, chính xác

HÀ THÀNH GARAGE - HỆ THỐNG SỬA CHỮA & CHĂM SÓC Ô TÔ CAO CẤP

Kênh liên hệ Hà Thành Garage

Giờ mở cửa: 8.00 - 17.30 (Thứ 2 - Chủ nhật)

Hệ thống chi nhánh: Danh sách chi nhánh toàn quốc

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn