HÀ THÀNH GARAGE KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ KĐT. VĂN PHÚ - TỪNG BƯỚC HIỆN THỰC HÓA MỤC TIÊU TRỞ THÀNH HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN DỊCH VỤ CHĂM SÓC Ô TÔ TOÀN DIỆN

Là một mốc son chói lọi trong lộ trình bứt phá, mở rộng hợp tác để từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành hệ thống nhượng quyền dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện phủ khắp các tỉnh thành của cả nước, sự kiện khai trường Hà Thành Garage cơ sở KĐT. Văn Phú, Hà Đông ngày 24/11 vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng CBNV, quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành cùng Hà Thành Garage trong chặng đường vừa qua.

Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Hà Thành Garage Văn Phú, Hà Đông

Sáng 24/11//2020, Hà Thành Garage chính thức khai trương cơ sở số tại 55 đường tiếp giáp CAHN KĐT Văn phú, Hà Đông, Hà Nội, nâng tổng số Garage lên con số 7. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng cùng đối tác đến tham dự.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Hà Thành Garage Văn Phú với diện tích lên đến 1000m2, sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là địa chỉ chăm sóc và sửa chữa ô tô uy tín dành cho quý khách hàng. Đây cũng chính là lời khẳng định cho tầm vóc và sự phát triển vững mạnh của Hà Thành Garage trong suốt thời gian qua, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển Hà Thành Garage – Hệ thống sửa chữa và chăm sóc ô tô đạt chuẩn, bền vững và toàn diện.

Tại buổi lễ, đai diện Hà Thành Garage, TGĐ. Nguyễn Ngọc Hà phát biểu khai mạc: “Sự kiện khai trương cơ sở KĐT. Văn Phú, Hà Đông chính là mốc son trong lộ trình bứt phá, mở rộng hợp tác để phát triển hệ thống Hà Thành Garage. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng đây chỉ là bước đầu, Hà Thành Garage sẽ luôn phấn đấu không ngừng để đứng vững, mở rộng và khẳng định uy tín và tiến xa hơn nữa trên thị trường dịch vụ ô tô Việt”

TGĐ. Nguyễn Ngọc Hà phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Tiếp đó, đại diện đối tác hợp tác phát triển thương hiệu Hà Thành Garage chi nhánh Văn Phú chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng việc hợp tác phát triển thương hiệu với Hà Thành Garage sẽ giúp cho chúng tôi phát triển, Hà Thành Garage chi nhánh Văn phú sẽ trở thành Garage uy tín, và là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng khu vực Văn Phú nói riêng và Hà Đông nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Hà Thành Garage xây dựng hệ thống sửa chữa và chăm sóc ô tô Hà Thành Garage phát triển vững mạnh. Tôi tự tin vào sự thành công tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác này.”

Ông Tạ Đức Hưng - Đại diện đối tác nhượng quyền cơ sở Văn Phú, Hà Đông phát biểu tại buổi lễ

Góp phần vào thành công của Hệ thống chăm sóc và sửa chữa xe đạt chuẩn - Hà Thành Garage ngày không nay không thể kể đến những đối tác vô cùng uy tín. Họ là các nhà cung cấp sản phẩm, phụ kiện, linh kiện phụ tùng trong lĩnh vực ô tô như Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất Việt Nam Vilube Corp, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại GOTECH, Công ty Cổ phần Xpel Việt Nam, Công ty Cổ phần Vietmap,... Cùng với những lẵng hoa tươi thắm, sự có mặt của quý đối tác chính là niềm tự hào và động viên to lớn để Hà Thành Garage tiếp tục phát triển hơn nữa trong chặng đường tiếp theo. Đại diện Công ty cổ phần Viemap đã khẳng định: “Vietmap nói riêng và các đối tác chiến lược khác của Hà Thành Garage luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối tới khả năng lãnh đạo của BGĐ, chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên. Một lần nữa, chúc Hà Thành Garage Văn Phú, Hà Đông khai trương hồng phát.”

Đại diện đối tác chiến lược - Công ty cổ phần Vietmap phát biểu chúc mừng

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) ra đời ngày 14/2/2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 4 năm không ngừng nỗ lực phát triển đã trở thành một thương hiệu thủ đô nhiều người biết đến. Sở hữu hệ thống và chăm sóc ô tô đạt chuẩn rộng khắp, Hà Thành Garage đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Hà Thành Garage luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, phát triển bản thân nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: Kỹ thuật thành thạo, phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm.

Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Hà Thành Garage Văn Phú, Hà Đông

Với 5 năm phát triển, không chỉ được khách hàng tin tưởng, uy tín của Hà Thành Garage đã thuyết phục được các đối tác trong ngành dịch vụ ô tô. Giữ vững mục tiêu mang hệ thống sửa chữa và chăm sóc ô tô đạt chuẩn đến gần hơn với người dân Việt, lâu dài hơn, Hà Thành mong muốn xây dựng và trở thành Hệ thống nhượng quyền dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện phủ khắp các tỉnh thành, dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô.

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn