Dịch Covid 19 trở lại: Hà Thành Garage đã sẵn sàng - Khách hàng hãy an tâm!

Thông báo tới toàn thể quý khách hàng của Hà Thành Garage!

Tới thời điểm hiện tại, Hà Thành Garage đã tái kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 sau khi xuất hiện thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19 đầu tiên trong cộng đồng tại Hà Nội, với mục tiêu mang lại sự an toàn sức khỏe và an tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Hà Thành.
Theo đó, ban lãnh đạo Hà Thành Garage đã áp dụng ngay lập tức các biện pháp phòng dịch toàn diện và kịp thời và quyết liệt trên cả 5 cơ sở của Hà Thành. Cụ thể như sau:

1.    Với khách hàng
- Phát tặng khẩu trang miễn phí cho Khách hàng khi đến các Trung tâm của Hà Thành Auto trong trường hợp Khách hàng chưa có/chưa sử dụng.
- Trang bị các dung dịch khử trùng tại các vị trí Khách chờ, khu vực làm việc.
- Sử dụng dung dịch tẩy có tính kiềm (Mafra Pulimax) để vệ sinh nội thất cho xe của Khách hàng.

2.    Với hệ thống cơ sở vật chất
Tiến hành phun thuốc khử trùng tại 05 Trung tâm trong trường hợp dịch bùng phát:
- Hà Thành Võ Chí Công - 500 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
- Hà Thành Lạc Long Quân - 685 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
- Hà Thành Trần Điền – 300 Trần Điền, Thanh Xuân, Hà Nội
- Hà Thành Tố Hữu – 140 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

3.    Với đội ngũ CBNV
- Toàn bộ Cán bộ, Nhân viên Hà Thành Auto đeo khẩu trang trong thời gian làm việc tại các Trung tâm thuộc Hệ thống của Hà Thành.
- Đo thân nhiệt cho toàn bộ nhân viên hàng ngày.
- Nhân viên chủ động thông báo cho công ty nếu có dấu hiệu của bệnh đường hô hấp, có liên quan đến vùng dịch hoặc người dương tính với Covid 19.
- Toàn bộ nhân viên thực hiện phòng chống dịch theo hướng dẫn Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19 tại doanh nghiệp của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, Bộ Y tế đã được công ty phổ biến tại các Trung tâm thuộc hệ thống của Hà Thành.

Tất cả các biện pháp phòng dịch trên có thời gian áp dụng từ ngày 30 tháng 7 năm 2020 cho đến khi Hà Nội chính thức tuyên bố kiểm soát được tình trạng dịch bệnh COVID-19.

Những biện pháp kịp thời này cũng thay cho lời nhắn gửi chân thành tới toàn thể khách hàng của Hà Thành Garage: Cho dù diễn biến dịch có trở nên phức tạp thì tại Hà Thành Garage luôn giữ vững tâm thế chủ động trong mọi tình huống, nêu cao tinh thần “Vì khách hàng, sẵn sàng phục vụ”, đảm bảo tối đa sự an toàn và trải nghiệm tốt tới khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng có một sức khỏe tốt, luôn đảm bảo an toàn để vững vàng bước qua mùa dịch!
 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn