Hà Thành Garage - Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn !

info@otohathanh.com
Thứ 2 - Chủ nhật
8h30 - 17h30
0945 86 0505
Liên Hệ với chúng tôi
Menu
Chăm sóc ô tô

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ TOYOTA

Một chiếc xe ô tô toyota trong quá trình vận hành lâu dài không thể không tránh khỏi hỏng hóc, mài mòn nhiều chi tiết, phụ tùng. Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota  được đặt ra cần thiết và không kém phần quan trọng. Một chiếc xe Toyota nếu muốn luôn được vận hành trong tình trạng tốt nhất, khách hàng cần chú ý đến các thủ thuật bảo dưỡng quan trọng.

 

1. Các  bộ phận quan trọng cần được quan tâm đến trong quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota

  • - Kiểm tra lốp ô tô: một chiếc xe có vận hành an toàn trên những chuyến đường phụ thuộc rất quan trọng vào lốp xe. Lốp xe lúc nào cũng phải đảm bảo độ căng, độ ma sát để hạn chế nguy cơ gây ra tai nạn khi di chuyển. Do vậy, điều tất yếu được đặt ra là bạn phải thường xuyên kiểm tra lốp xe của mình.
  • - Thay dầu nhớt định kỳ: điều này hoàn toàn quen thuộc với nhiều khách hàng khi đã sử dụng xe ô tô một thời gian dài. Phương tiện vận chuyển của mình lưu thông được chủ yếu nhờ vào lượng dầu nhớt đang chảy bên trong. Nếu chẳng may bạn để xuất hiện tình trạng khô dầu thì toàn bộ thiết kế vận hành trong máy dễ nóng lên, gây ra cháy nổ. Khách hàng cần chú ý quan tâm nhiều đến con xe yêu quý của mình bằng cách thay dầu nhớt thường xuyên định kỳ một tuần.
  • - Kiểm tra cửa kính, cần gạt nước: điều đặc biệt khi sở hữu một chiếc xe ô tô là bản thân được bảo vệ an toàn trước mọi biến chuyển thời tiết bên ngoài, đặc biệt là những hôm mưa gió. Cửa kính và cần gạt nước vì vậy mà đóng vai trò rất quan trọng. Bạn phải thường xuyên kiểm tra chúng, chỉ cần một chút sơ hở nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến xe và người di chuyển. Riêng đối với cần gạt nước mưa, một năm bạn nên thay một lần và phải thường xuyên lau chùi.
  • - Kiểm tra dây phanh an toàn, ắc quy: người lái xe hay ngồi trong xe có được an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào dây phanh an toàn. Do vậy, bạn phải luôn nhớ kiểm tra chúng theo định kỳ. Đối với ắc quy, để động cơ được chạy êm, hãy nhớ luôn đảm bảo nguồn điện ở tình trạng tốt nhất.

2. Chăm sóc thêm các bộ phận cần thiết trong khi thực hiện quy trình bảo dưỡng xe Toyota

 

Làm mới nội thất: không gian bên trong xe có được sáng sủa, tinh tươm thì người dùng mới có cảm hứng cho một ngày dài làm việc. Vì vậy, khách hàng có thể dành chút ít thời gian để lau chùi thật sạch sẽ các bộ phận, khử mùi thơm tho cho con xe yêu quý của mình.

Kiểm tra toàn bộ hệ thống đèn: các hệ thống đèn được trang bị trong một chiếc ô tô bao gồm: đèn pha, đền chiếu sáng, những đèn tín hiệu khác. Đèn sáng là đường dẫn an toàn cho bạn trên mỗi lộ trình di chuyển. 

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota tưởng là công việc đơn giản nhưng rất nhiều người lại muốn bỏ qua. Để giúp phương tiện di chuyển của mình luôn ở tình trạng an toàn cũng như kéo dài thêm tuổi thọ, việc bảo dưỡng xe không hề phí công một chút nào.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ HÀ THÀNH

Địa chỉ : 500 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1900 2805 - Hotline: 0912.86.0505 -  CSKH: 0168.330.5555

TỪ KHÓA TÌM KIẾM:

sơn ô tô , chăm sóc nội thất ô tôbảo dưỡng ô tô , sửa chữa ô tôsơn phủ gầm ô tôsơn lazang ô tô , đánh bóng kính ô tôrửa khoang máy ô tôthay dầu nhớt ô tôsửa hộp số tự động , dán film cách nhiệt ô tôphục hồi ghế da ô tôsơn đồi màu ô tôsơn chóa đèn ô tô , phủ nano ceramic ô tô , chăm sóc xe hơi , rửa xe ô tô , vệ sinh dàn lạnh ô tô , sửa điều hòa ô tô , phục hồi xe ô tô tai nạn , chẩn đoán lỗi ô tô , sửa chữa ô tô lưu động sơn xe ô tô ở đâu tốt , cách chăm sóc xe hơi , nước vệ sinh nội thất ô tô , quy trình dọn nội thất xe ô tô , dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi , cách làm sạch ghế da xe hơi , bảo dưỡng xe ô tô như thế nào , các cấp bảo dưỡng ô tô ,