Rửa xe ô tô bằng hóa chất chuyên dụng của Sonax

Garage ô tô Hà Thành sử dụng hóa chất chuyên dụng của Sonax rửa xe giúp xe lâu bị bám bụi, chống bám ố, mốc cũng như giữ bề mặt sơn sáng bóng, súng phun và dụng cụ lau chuyên dụng công nghệ cao đảm bảo nước được phun và quá trình lau không gây hại bề mặt sơn.

Rửa xe tại Gara Hà Thành gồm 8 bước chuyên nghiệp, đều làm rất kỹ trước khi bàn giao xe cho khách.

I. Xịt nước toàn thân xe ô tô

Dùng vòi nước máy xịt sơ bộ toàn thân xe để sạch vết bẩn, mục đích là xịt cho ướt xe chứ chưa cần xịt "mạnh". Các chất bẩn khi gặp nước sẽ mềm ra, tạo thuận lợi cho việc xịt mạnh về sau.

Hotline: 0912 86 05 05

 

Rửa xe oto, hút bụi

II. Vệ sinh đệm sàn

Lấy đệm sàn ra khỏi xe xả nước, giặt sạch và làm khô. Bỏ lại vào xe sau khi lau dọn nội thất.

Vệ sinh đệm sàn oto

III. Rửa bánh, mâm và gầm

Dùng vòi phun áp lực cao xịt theo thứ tự la-zăng, vỏ xe, hốc bánh và bệ bước. Dùng cọ mềm + khăn làm sạch la-zăng, bàn chải dùng chà lốp, cọ mềm + khăn làm sạch phần hốc bánh, bệ bước.

Rửa bánh mâm và gầm xe oto

IV. Rửa thân xe

Rửa thân xe oto

Dùng vòi phun áp lực cao xịt nước đều vào thân xe từ trên xuống dưới, từ trước ra sau (góc vòi phun khoảng từ 30º - 45º, khoảng cách vòi so với thân xe tùy áp lực phun của từng loại vòi phun, lực nước phun ra phải đủ mạnh để làm trôi vết bẩn và không quá mạnh để làm xước sơn xe). Các nơi bẩn nặng đã được làm mềm ở Bước I, khi xịt nước sẽ trôi đi dễ dàng hơn.

V. Xả nước

Xả nước theo từng phần ngay khi rửa xong để làm trôi màng xà bông và chất bẩn, tránh để dung dịch bị khô trên bề mặt, bám ngược vào xe.

VI. Lau khô

Dùng khăn khô  ( loại này cũng phải dùng loại chuyên dụng ) để lau toàn thân xe, tránh để nước tự khô sẽ để lại các vệt nước mờ. Kỹ thuật dùng khăn lau khô cũng tương tự quy trình dùng khăn rửa xe.

lau khô oto

VII. Dọn vệ sinh nội thất

Vệ sinh gạt tàn thuốc.

Lau sạch bụi bẩn trên táp lô ( khu vực đồng hồ, hộc đựng đồ, cần số, vô lăng,…), phần trong các cánh cửa và phần mép cánh cửa, sườn xe bằng khăn ẩm, dùng vòi hơi xịt khô sau khi lau xong.

Dọn vệ sinh nội thất oto

VIII. Xịt dung dịch bảo dưỡng lốp

Dung dịch bảo dưỡng lốp sẽ bảo vệ cao su và giữ màu đen bóng cho lốp xe. Xịt dung dịch bảo dưỡng lốp sau khi đã hoàn tất các bước rửa xe.

C:\Users\VinhThinh\Desktop\-ArticleUploadImages-2014-08-08-20140808_a51bee64-9fae-48af-8e3f-4fef9066ee30.jpg

IX. Kiểm tra lại tình trạng xe

Kiểm tra toàn bộ xe, dùng chất tẩy chuyên dụng để loại bỏ một số vết bẩn cứng đầu như keo, nhựa đường, phân chim

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn