Phương pháp bảo vệ màu sơn trên xe ô tô hữu hiệu nhất

Để cho chiếc xe của bạn luôn luôn mới, sáng bóng như lúc mới mua là điều mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi le Chiếc xe của bạn lâu ngày dễ bị rỉ sét, phai mà sơn dẫn tới xe bạn không còn hấp dẫn như khi mới mua nữa. Chính vì thế để cho xem của bạn luôn sáng bóng và dữ được màu sơn như mới thì khi các bạn rửa xe cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

bảo quản xe ô tô

Các bạn không nên rứa xe đang nóng, vì khi xe dang nóng các bạn rửa xà phòng sẽ bám chặt vào và dễ làm hòng đi nước sơn của xe. Khi rửa xe chúng ta cần chuyển bị vải mềm để lau, lưu ý: xà phòng nên dùng loại xà phòng chyên dụng cho xe, tranh dùng xà phòng giặt đồ hay các loại nước rửa chén, vì nó chữa nhiều kiềm, axit mạnh sẽ làm quá trình oxi hóa khi chúng ta tiến hành rửa xe.

sơn xe ô tô tại hà nội

Trước khi dùng vài mềm và xà phòng lau xe các bạn nên xối nước từ trên xuống để nó trôi đi các vết bẩn cứng đầu sẽ làm xây xước xe, tiếp sau đó mới dùng bông mềm với xà pòng lau nhẹ nhàng, sau khi lau sạch chúng ta lại dội nước để nó trôi hết lớp xà phòng đi...

rửa xe ô tô

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn