CÂU HỎI THƯỜNG BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ MERCEDES LÀ GÌ?

Dòng xe Mercedes là dòng xe cao cấp, vì vậy, có khá nhiều vấn đề xoay quanh bảo dưỡng xe Mercedes mà chủ xế cần phải biết, nhằm trở nên thông thái hơn và tránh bị " lừa" khi đi bảo dưỡng tại các gara.

Câu hỏi thường bảo dưỡng xe ô tô Mercedes là gì?

Nếu chưa tìm hiểu qua về những kỹ năng và thủ thuật bảo dưỡng xe ô tô Mercedes thì chi phí bảo hành, sửa chữa xe chắc hẳn sẽ khiến bạn phát hoảng. Dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc mà người sử dụng thường gặp nhất.

>> Xem thêm: Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes

1. Những loại sản phẩm chăm sóc xe nào tốt cho xe Mercedes-Benz?

Các sản phẩm chăm sóc xe nên được sử dụng theo khuyến nghị của Mercedes-Benz, vì đây là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và sử dụng tốt nhất cho xe Mercedes-Benz. Khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm này tại garaga ô tô Hà Thành, hay liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn.

2. Phụ tùng thay thế bảo dưỡng xe ô tô Mercedes có thể mua ở đâu?

Trong trường hợp thay thế phụ tùng, nên sử dụng phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho xe. Phụ tùng chính hãng đáng tin cậy và hiệu quả kinh tế và phù hợp với xe vì đã qua những kiểm tra về chức năng và chất lượng một cách toàn diện. Khách hàng có thể mua những phụ tùng chính hãng Mescedes-Benz tại các showroom của hãng hoặc có thể liên hệ Hà Thành để được tư vấn mua phụ tùng chính hãng.

3. Tiến hành bảo dưỡng xe Mercedes ở đâu?

Miễn là việc bảo dưỡng xe được tiến hành thường kỳ, công việc này có thể tiến hành ở bất kì cửa hàng sửa chữa ô tô nào. Nếu có đủ hiểu biết, bạn cũng có thể tự làm. Hãy nhớ giữ các biên bản hay hóa đơn để phòng thân trong trường hợp có tranh cãi về bảo hành trong tương lai.

Các thời hạn và chỉ dẫn về Bảo dưỡng xe ô tô Mescedes có thể được tìm thấy trong sách hướng dẫn về dịch vụ. Khách hàng không nên tự bảo dưỡng xe mà hãy đến Garage Hà Thành để đảm bảo dịch vụ bảo dưỡng được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes uy tín.

Thực hiện đúng và đầy đủ những chỉ dẫn khi bảo dưỡng xe ô tô Mercedes trên sẽ giúp xe gia tăng tuổi thọ và độ bền. Xin lưu ý trong trường hợp khách hàng không tuân thủ những chỉ dẫn về bảo dưỡng thì có thể sẽ mất quyền được bảo hành.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV Ô TÔ HÀ THÀNH (HÀ THÀNH GARAGE)

Website: Hà Thành Garage

Youtube: Hà Thành Car Spa Official

Fanpage: Hà Thành Garage - Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Hơi Cao Cấp 

Hotline: 024.2205.1111 (Miễn phí cứu hộ 24/24)

Open: 8:00 - 17:30

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn