BẢO DƯỠNG XE BMW Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Ai cũng biết bảo dưỡng ô tô là một điều vô cùng quan trọng, nhất là đối với các dòng xe hạng sang như BMW thì lại cần được bảo dưỡng thường xuyên để xe luôn đảm bảo an toàn, duy trì hiệu suất hoạt động của động cơ, tiết kiệm chi phí, giá trị bán lại cao và cả bảo vệ môi trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ bảo dưỡng xe BMW ở đâu là chất lượng tốt với chi phí hợp lý. 

1. Bảo dưỡng xe BMW là gì?

Không có gì là mãi mãi, xe ô tô cũng vậy. Trong quá tình vận hành, các chi tiết, máy móc trên xe sẽ hao mòn tự nhiên. Nếu như chúng không được kiểm tra, phát hiện và bảo dưỡng thường xuyên sẽ dần giảm hiệu suất hoạt động của xe hoặc thậm chí gây hỏng xe. Bảo dưỡng xe BMW là việc tiến hành xem xét các chi tiết, máy móc trên xe, sau đó thay mới hoặc sửa chữa hoặc thêm các dung dịch cần thiết để đảm bảo chúng hoạt động tốt. 

Bất cứ chủ xe nào cũng đều quan tâm câu hỏi: bảo dưỡng xe BMW ở đâu tốt nhất?

2. Khi nào cần bảo dưỡng xe BMW

Bảo dưỡng xe BMW hay bất cứ dòng xe ô tô nào khác đều có lịch bảo dưỡng định kỳ để luôn đảm bảo rằng ô tô ở trong tình trạng an toàn và hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn quên mất lịch bảo dưỡng định kỳ hoặc quá bận để bảo dưỡng định kỳ cho xe, thì một số dấu hiệu dưới đây của xe sẽ giúp bạn biết được đã đến lúc cần đưa "xế yêu" của mình đi bảo dưỡng:

  • Xe chạy không ổn định, máy kêu to, hoặc tiếng kêu lạ
  • Đến thời điểm định kỳ cần bảo dưỡng như 5000km, 10000km...
  • Bảo dưỡng BMW định kỳ giúp các chi tiết quan trọng trên xe như Động Cơ, Hộp Số, Hệ Thống Lạnh, Hệ Thống Điện Đèn, Hệ Thống Phanh hay một số hệ thống điện điều khiển khác luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

>> Xem thêm: Chi phí bảo dưỡng BMW đăt hay rẻ?

3. Bảo dưỡng xe BMW ở đâu?

Là một gara ô tô hàng đầu ở Hà Nội, có thương hiệu, kinh nghiệm lâu năm về bảo dưỡng xe ô tô, nhất là bảo dưỡng xe BMW, Hà Thành garage luôn tự hào là một điểm đến thông minh cho các chủ ô tô BMW trên thị trường. 

Lý do nên bảo dưỡng xe BMW ở Hà Thành garage:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên bảo dưỡng xe BMW 
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, garage hiện đại, sử dụng những máy móc tiên tiến, công nghệ cao trong sửa chữa và bảo dưỡng ô tô 
  • Quy trình thực hiện rõ ràng, chi tiết, chuyên nghiệp
  • Mức chi phí hợp lý 
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm
  • Có dịch vụ bảo hành sau bảo dưỡng ô tô bmw

Hà Thành garage luôn tự hào là một điểm đến thông minh cho các chủ ô tô BMW trên thị trường.

4. Quy trình bảo dưỡng xe BMW ở Hà Thành garage

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ.

Mỗi khách hàng đến với Hà Thành garage sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, có phiếu bảo hành với các yêu cầu đầy đủ của khách

Bước 2: Kiểm tra xe

Trước khi bắt đầu bảo dưỡng xe BMW, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, nhận định và đưa ra các lời khuyên, những giải pháp để bảo dưỡng xe tốt nhất

Bước 3: Báo tình trạng - chờ duyệt báo giá

Sau khi kiểm tra và nhận định, nếu khách hàng không hài lòng hoàn toàn có thể không sử dụng dịch vụ tại đây nếu như không hài lòng với chúng tôi. Toàn bộ quy trình chẩn đoán đều là miễn phí và bạn có thể sử dụng bản kiểm tra chẩn đoán của chúng tôi với độ chính xác cao để sửa chữa BMW của bạn tại 1 Garage khác mà bạn tin tưởng. 

Bước 4: Nhận lệnh bảo dưỡng

Các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhận được lệnh bảo dưỡng với quy trình bài bản

Bước 5:  Đưa vào quy trình Bảo dưỡng sửa chữa BMW:

Với những kỹ thuật viên là chuyên gia trong sửa chữa BMW kết hợp với sự hỗ trợ tuyệt vời của các công cụ hỗ trợ sửa chữa BMW. Ô tô của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác và triệt để.

Bước 6: Hoàn tất và giao xe:

Sau khi sửa chữa BMW của bạn xong, các bạn sẽ được rửa xe và căn chỉnh áp suất lốp miễn phí. Sau khi xe đã an toàn và mới, đẹp. Chúng tôi sẽ làm thủ tục giao xe, bạn sẽ được tận hưởng một chiếc xe BMW hoàn toàn khác với sự mạnh mẽ và sáng bóng.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn