Hà Thành Garage - Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn !

info@otohathanh.com
Thứ 2 - Chủ nhật
8h30 - 17h30
0945 86 0505
Liên Hệ với chúng tôi
Menu

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE OTO TOYOTA CHUẨN NHẤT

Bạn đang tìm kiếm một quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota chuẩn nhất tại gara sửa chữa và bảo hành xe hơi uy tín? Có quá nhiều trung tâm bảo dưỡng xe Toyota hiện nay khiến bạn băn khoăn về cả chất lượng cũng như giá bảo dưỡng xe ô tô? Vậy thì hãy gửi gắm chiếc “xế yêu”  của bạn cho Hà Thành Garage. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe.

 

Vai trò của quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota chuẩn nhất

Chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi không chỉ giúp chủ sở hữu bảo vệ được “khối” tài sản đắt tiền của mình về diện mạo và động cơ xe mà còn đảm bảo sự an toàn của mình cùng những người khác trên mọi chặng đường. Vì thế, việc tìm kiếm một quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota đạt chuẩn là rất cần thiết.

Trong quá trình vận hành sẽ có nhiều chi tiết hoặc phụ tùng trên xe oto Toyota bị mài mòn, hư hỏng theo thời gian. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của bạn sẽ không đủ điều kiện an toàn sử dụng. Do đó, bạn cần mang xe đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng uy tín, chất lượng để kiểm tra một định kỳ một cách cẩn thận để đảm bảo từng chi tiết cầu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe noi riêng luôn được vận hành tốt.

Mặt khác, mỗi dòng xe hơi khác nhau sẽ có cấu tạo và quy trình bảo hành riêng. Do đó, Công ty oto Toyota Việt Nam nghiên cứu dựa trên đặc tính và điều kiện sử dụng xe để xây dựng nên một quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota với những tiêu chuẩn riêng. Vì vậy, tìm kiếm một trung tâm bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những yêu cầu đạt “chuẩn” là không hề dễ dàng.

Hiểu được điều đó, Thành Garage đã ra đời để mang đến cho khách hàng một địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng xe oto Toyota chuyên nghiệp, uy tín.

bảo dưỡng xe toyota

 

Quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota chuẩn nhất tại Hà Thanh

Với một quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota chuẩn nhất, Hà Thành Garage đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem quy trình này là như thế nào nhé:

Bước 1: Tiếp nhận – kiểm tra oto Toyota cần bảo dưỡng

 • - Khi khách hàng lái xe đến, quản đốc xưởng sẽ là người tiếp nhận xe, đồng thời hỏi chủ phương tiên về những yêu cầu khi bảo dưỡng hoặc những biểu hiện lạ của xe trong quá trình vận hành.
 • - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra lối và mức độ an toàn của các thiết bị khác trên xe.
 • - Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại các lỗi cần sửa vào biên bản lỗi hoặc phiếu kiểm tra và giao cho khách hàng.

Bước 2: Đàm phán với khách hàng

 • - Thông báo lỗi đã được ghi chép lại tới khách hàng.
 • - Tư vấn cho khách hàng các hạng mục sửa chữa.
 • - Báo giá bảo dưỡng xe ô tô cho các phụ tùng thay thế và tiền công cho các mục cần sửa chữa.

bảo dưỡng xe toyota

Bước 3: Tiếp nhận sửa chữa

Bước này sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chủ sở hữu xe oto Toyota cần bảo dưỡng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa bảo dưỡng xe oto Toyota

 • - Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế phụ tùng oto Toyota hoặc bảo dưỡng cho xe.
 • - Kết thúc quá trình bảo hành, quản đốc sẽ kiểm tra và chạy thử trước khi làm thủ tục trả xe cho khách.

Bước 5: Kiểm tra và giao xe

 • - Quản đốc và khách hàng kiểm tra xe trước khi bàn giao.
 • - Khách hàng thanh toán các khoản phí trong báo giá bảo dưỡng xe ô tô trước đó.
 • - Kỹ thuật viên lau dọn vệ sinh xe.
 • - Quản đốc bàn giao xe cho khách hàng và cung cấp số điện thoại để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là toàn bộ các bước trong quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota tại Gara ô tô Hà Thanh. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bảo dưỡng xe chuẩn nhất, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM:

sơn ô tô , chăm sóc nội thất ô tôbảo dưỡng ô tô , sửa chữa ô tôsơn phủ gầm ô tôsơn lazang ô tô , đánh bóng kính ô tôrửa khoang máy ô tôthay dầu nhớt ô tôsửa hộp số tự động , dán film cách nhiệt ô tôphục hồi ghế da ô tôsơn đồi màu ô tôsơn chóa đèn ô tô , phủ nano ceramic ô tô , chăm sóc xe hơi , rửa xe ô tô , vệ sinh dàn lạnh ô tô , sửa điều hòa ô tô , phục hồi xe ô tô tai nạn , chẩn đoán lỗi ô tô , sửa chữa ô tô lưu động sơn xe ô tô ở đâu tốt , cách chăm sóc xe hơi , nước vệ sinh nội thất ô tô , quy trình dọn nội thất xe ô tô , dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi , cách làm sạch ghế da xe hơi , bảo dưỡng xe ô tô như thế nào , các cấp bảo dưỡng ô tô , quy trình bảo dưỡng xe oto toyota ,

 

Share: 
  Tags: 
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận

Hệ thống chi nhánh Garage Ô tô Hà Thành

Hệ thống chăm sóc ô tô toàn diện, đạt chuẩn

Đặt lịch
Quý khách đã đặt lịch thành công!

Bài viết liên quan