Hỗ trợ trực tuyến
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 19h

Xu hướng tẩy chay dịch vụ phủ ceramic giá rẻ lại được nhiều người ủng hộ

Có thể nói rằng, phủ ceramic giá rẻ không còn là một cụm từ được nhiều khách hàng ưu ái và chọn lựa hiện nay. Tình trạng phủ ceramic xuống cấp một cách nhanh chóng, lớp phủ không được bóng đôi khi khiến cho lớp sơn xe bị hư hỏng. Dịch vụ phủ ceramic giá rẻ đang ngày bị tẩy chay khỏi thị hiếu của người dùng.

Phủ ceramic giá rẻ là gì?

Đứng trước nhu cầu cực lớn của khách hàng trước dịch vụ phủ ceramic vô cùng đông đảo, rất nhiều điểm chăm sóc xe tự phát được mọc lên và mở kèm thêm dịch vụ phủ ceramic. Với chiêu trò phá giá, phủ ceramic giá rẻ được ra đời. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là những tác hại vô cùng lớn.

Xu hướng tẩy chay dịch vụ phủ ceramic giá rẻ lại được nhiều người ủng hộ 1

Dịch vụ phủ ceramic hiện nay có rất nhiều mức giá rẻ giật mình

Phủ ceramic giá rẻ đi kèm với chất lượng kém

Các loại dung dịch phủ ceramic có nguồn gốc Trung Quốc thường có chất lượng kém và đi cùng với nó là mức giá rẻ đến bất ngờ. Những dung dịch này hoàn toàn có thể khiến cho lớp sơn xe của bạn bị bong tróc, xuất hiện các vết rạn hay sủi bọt…

Bên cạnh đó, cũng có một số cơ sở hiện nay sử dụng các loại phủ ceramic ô tô có nguồn gốc Đông Nam Á được đặt gia công tại Hà Quốc hay Nhật Bản,… Những loại phủ này thường có màu dại hơn so với bình thường, độc hại và hiệu quả không cao.

Sử dụng công nghệ phủ ceramic lỗi thời

Một phần phủ ceramic có mức giá rẻ là do các địa chỉ sử dụng các công nghệ phủ lỗi thời. Các điểm phủ bóng xe tự phát hiện nay đa phần sử dụng công nghệ phun bằng súng HPLV. Cách này có thể giúp địa chỉ đó tiết kiệm được một khoản chi phí  nhưng bù lại rất độc hại và hiệu quả phủ cũng không cao.

Sau khi phủ thì bước sấy cũng thể hiện sự khác nhau rõ rệt trong công nghệ phủ giữ các địa chỉ tự phát và trung tâm chuyên nghiệp. Hiện nay để lớp phủ ceramic được bền thì các trung tâm thường có phòng sấy sơn chuyên dụng.

Tay nghề của kỹ thuật viên thấp

Xu hướng tẩy chay dịch vụ phủ ceramic giá rẻ lại được nhiều người ủng hộ 2

Các đơn vị phủ ceramic kém chất lượng thường sử dụng đội ngũ nhân viên tay nghề kém

Đa phần, các điểm phủ ceramic giá rẻ hiện nay thường sử dụng những người thợ không được đào tạo một cách bài bản. Đa phần, những người thợ này không có kiến thức chuyên sâu cũng như không am hiểu về kỹ thuật phủ ceramic đúng tiêu chuẩn.

Trên thị trường, có nhiều loại phủ ceramic khác nhau và mỗi thương hiệu lại có những sản phẩm phủ bảo vệ. Các sản phẩm khác nhau về quy trình thi công và độ bền cũng như hiệu ứng sau khi phủ.

Khi bản thân người thợ thực hiện không am hiểu loại sơn phủ mà mình sử dụng là gì thì chắc chắn chắn kỹ thuật phủ sẽ không tốt và màn đến chất lượng không ổn định.

Khách hàng ngày càng chọn lựa các garage uy tín và chuyên nghiệp

Các địa chỉ phủ ceramic giá rẻ thường là các địa chỉ tự phát và chỉ sau một thời gian sử dụng thì những lớp sơn bảo vệ ban đầu sẽ bong tróc khiến cho xe trông kém thẩm mỹ hơn hẳn. Để khắc phục tình trạng này, các chủ xe lại phải chi trả một khoản khá lớn.

Xu hướng tẩy chay dịch vụ phủ ceramic giá rẻ lại được nhiều người ủng hộ 3

Các khách hàng thông thái thường chọn các garage uy tín và chất lượng

Bên cạnh chất lượng của dung dịch phủ thì các yếu tố khác như kỹ thuật phủ bóng, trình độ của người thực hiện… ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của lớp phủ. Chẳng hạn như: Nhân viên không xử lý các vết bẩn cứng đầu trước khi phủ ceramic, không dán bảo vệ các chi tiết dễ hư hỏng hay không dùng khăn microfiber khi lau xi đánh bóng… hoàn toàn có thể làm cho chất lượng giảm đi nghiêm trọng.

Tất cả những vấn đề đó, khiến cho khách hàng chẳng còn thiết tha với những dịch vụ “phủ ceramic giá rẻ” vì “ tiền nào của đó”. Thay vào đó các garage chuyên nghiệp được quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy đến với Hà Thành Auto. Không chạy theo xu hướng đám đông, chúng tôi làm việc bằng tâm huyết và trách nhiệm. Bạn sẽ chọn được cho mình dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Hà Thành Auto được đào tạo một cách bài bản, các kỹ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu về các loại dung dịch phủ ceramic đến từ các thương hiệu có tiếng. Máy móc kỹ thuật hiện đại, phòng sấy được bố trí khoa học, chất lượng.

Hà Thành Auto không chạy theo xu hướng giá rẻ, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Bài viết cùng chuyên mục

Cho thuê theo quận

phone

Hỗ trợ trực tuyến

0912 86 05 05

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Điều Hành Xe 4,7,16

Điều hành xe 29,35,45

0912 86 05 05

Thông báo