Hỗ trợ trực tuyến
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 19h

Trả lời câu hỏi: phủ ceramic có tốt không?

Với những người đang sử dụng xe hơi thì cụm từ phủ ceramic có lẽ không còn xa lạ gì? Nhưng, khi có quá nhiều người chọn phủ ceramic cho xe ô tô thì phủ ceramic có tốt không? Cùng Ô tô Hà Thành trả lời câu hỏi này ngay sau đây bạn nhé!

1. Khi nào thì nên sơn phủ ceramic cho xe ô tô?

Trả lời câu hỏi: phủ ceramic có tốt không? 1

Khi mới mua xe, hãy phủ ceramic để sơn xe luôn như  mới

Có nhiều thời điểm khác nhau để bạn có thể phủ ceramic nhưng thời điểm sau đây được đánh giá là thời điểm vàng. Bạn nên tiến hành phủ ceramic để xe được bảo vệ tốt nhất.

 Khi bạn mới mua xe: Lúc này phủ ceramic sẽ giúp cho xe luôn bóng đẹp và mày sơn được bền như mới. Nếu xe của bạn mua về để chạy dịch vụ hay sử dụng thường xuyên thì chắc chắn bạn  không nên bỏ qua dịch vụ này.

Bạn biết đó, nếu sơn xe không được bảo vệ và bạc màu thì quá trình trùng tu lại sẽ rất tốn thời gian cũng như tốn kém. Phủ ceramic giúp cho màu sơn được bền cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2. Giá phủ ceramic là bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi: phủ ceramic có tốt không? 2

Giá phủ ceramic phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau

Giá phủ ceramic ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như xe của bạn là loại xe gì? 4 chỗ hay 7 chỗ? Tình trạng hiện tại của xe ra sao? Thương hiệu ceramic mà bạn chọn lựa….

Những thương hiệu có nguồn gốc Trung Quốc thì đi kèm với nó là giá thành rẻ, thời gian bóng của xe thường dưới 6 tháng. Sản phẩm đến từ những thương hiệu có tiếng thì giá cao hơn và đồng nghĩa với nó thời gian xe bóng và cứng được lâu hơn. Hiện tại, giá phủ ceramic tại Hà Thành Auto như sau:

- Với xe ô tô 4 chỗ ngồi: giá dao động từ 5 – 15 triệu.

- Với xe ô tô 7 chỗ ngồi: giá dao động từ 7 – 30 triệu.

Nếu như sau khi phủ ceramic, khách thường có thể bảo dưỡng lớp phủ thường xuyên thì động bóng của xe có thể giao động từ 5 – 7 năm.

3. Phủ ceramic có tốt không?

Trả lời câu hỏi: phủ ceramic có tốt không? 3

Phủ ceramic mang tới những lợi ích vô cùng tuyệt vời

Phủ ceramic mang tới cho người dùng những lợi ích vô cùng tuyệt vời trong đó phải kể đến như:

- Tiết kiệm chi phí sơn xe nhiều lần trong quá trình sử dụng. Xe xe xuống tone màu thì chắc chắn bạn phải tiến hành sơn lại. Lúc này sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Chính vì thế, phủ ceramic sẽ giúp bảo vệ lớp sơn xe của bạn cũng như giúp xe tăng độ cứng và tránh được những va quệt nhẹ cũng như tác động của thời tiết.

- Dù thời gian bạn sử dụng có là 1 – 2 năm đi chăng nữa thì xe của bạn vẫn luôn bóng đẹp như mới mua.

- Với hiệu ứng lá sen giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để rửa xe. Các chất bụi bẩn bám trên xe sẽ nhanh chóng được rửa trôi. Bạn không cần mang xe ra tiệm mà chỉ cần dùng vòi xịt là xe cũng sạch ngay.

Dựa vào những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi: phủ ceramic có tốt không? Để được chăm sóc một cách chu đáo và tận tình nhất hãy đến với Hà Thành Auto bạn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Cho thuê theo quận

phone

Hỗ trợ trực tuyến

0912 86 05 05

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Điều Hành Xe 4,7,16

Điều hành xe 29,35,45

0912 86 05 05

Thông báo