Hỗ trợ trực tuyến
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 19h

Phủ bóng nano cho xe ô tô

Phủ bóng nano cho xe ô tô hiện đang là công nghệ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ giúp mang lại cho xe hơi vẻ ngoài bóng đẹp mà còn giúp bảo vệ lớp sơn xe dưới các tác nhân của môi trường gia tăng độ bền cho lớp vỏ xe. Trong bài viết dưới đây Hà Thành Auto xin giới thiệu chi tiết với khách hàng về công nghệ này.

Công nghệ phủ bóng nano cho xe ô tô đã được ứng dụng trên thế giới từ lâu nhưng vừa chỉ gia nhập vào Việt Nam cách đây mấy năm. Do đó, nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về những lợi ích mà công nghệ này mang lại.

Công nghệ phủ bóng nano mang đến cho xe ô tô vẻ ngoài bóng đẹp như mới.

Những ưu điểm của công nghệ phủ bóng nano cho xe ô tô

Công nghệ phủ nano mặc dù mới xuất hiện nhưng đã rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ những ưu điểm sau:

Thứ nhất làm tăng độ sáng bóng cho xe một cách rõ rệt.

Trên thực tế, bề mặt lớp sơn xe ô tô không thực sự nhẵn mịn như chúng ta nhìn bằng mắt thường. Nếu sử dụng kính hiểm vi để nhìn rõ thì vẫn có những vết lồi lõm, chính tại đây bụi bẩn hay tích tụ làm giảm đi sự bóng bẩy của xe. Theo đó, khi chúng ta phủ một lớp nano lên bề mặt xe sẽ giúp lớp sơn xe nhẵn mịn và đồng đều hạn chế bám bụi cho xe cũng như tăng thêm sự phản xạ của lớp sơn dưới ánh sáng làm cho xe sáng bóng hơn.

Thứ hai giúp bảo vệ lớp sơn xe dưới các tác nhân của môi trường.

Thời tiết nóng ẩm của Việt Nam chính là thách thức lớn nhất để duy trì lớp sơn xe bền màu theo thời gian. Do đó, khi sử dụng công nghệ phủ bóng nano sẽ giúp cách ly lớp sơn xe với các tác nhân gây hại từ môi trường như: nắng, mưa chứa axit, sương muối, nước bẩn…Nhờ không tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố gây hại nên lớp sơn xe bền màu và bóng hơn sau một thời gian sử dụng.

Không chỉ giúp xe thêm bóng đẹp mà còn giúp bảo vệ lớp sơn xe bền đẹp hơn.

Thứ ba giúp hình thành hiệu ứng lá sen trên bề mặt xe.

Hiệu ứng lá sen là hiện tượng rất hữu ích cho tài xế lái xe đặc biệt là trong trời mưa vì nước mưa không thể bám dính và ngấm vào bề mặt sơn và kính xe. Thậm chí các bạn sẽ không phải dùng đến cần gạt nước mà vẫn có thể đảm bảo tầm nhìn.

Thứ tư là hiệu quả kéo dài.

Thông thường xe được phủ bóng nano sẽ có hiệu quả bảo vệ kéo dài lên đến 2 năm. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe và độ bền của lớp nano sau khi phủ.

Công nghệ phủ bóng nano cho xe ô tô có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng để đảm bảo chất lượng thì các bạn chỉ nên thực hiện tại các cửa hàng và garage ô tô uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và chăm sóc xe hơi, Hà Thành Auto chính là địa chỉ tốt nhất cho các bạn tham khảo tại Hà Nội.

Hãy đến với Hà Thành để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ô tô Hà Thành

Địa chỉ:  500 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0912.860.505 – 01683. 305. 555

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Cho thuê theo quận

phone

Hỗ trợ trực tuyến

0912 86 05 05

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Điều Hành Xe 4,7,16

Điều hành xe 29,35,45

0912 86 05 05

Thông báo