Hỗ trợ trực tuyến
  • 1900 2805
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 19h

Chi Phí Bảo Dưỡng Xe BMW 320i Đắt Hay Rẻ

Để đảm bảo cho một chiếc xe vận hành trơn tru cho một chiếc xe chúng ta phải đảm bảo cho hơn 45.000 chi tiết từ lớn đến nhỏ của chiếc xe hoạt động trơn tru. Do đó, việc bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng xe BMW 320i là điều quan trọng chúng ta phải lưu tâm đến trong quá trính sử dụng xe hoặc mua xe mới.

Chi Phí Bảo Dưỡng Xe BMW 320i Đắt Hay Rẻ

BMW là một dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc được Thaco Trường Hải chính thức tiếp quản quyền nhập khẩu và phân phối 3 thương hiệu thuộc tập đoàn BMW kể từ tháng 1/2018. Tuy vậy, chi phí bảo dưỡng xe BMW 320i đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào vị trí sửa chữa và linh kiện thay thế.

 

 

Việc chăm sóc và bảo dưỡng xe thường xuyên có lợi ích như thế nào ?

Để đảm bảo cho một chiếc xe vận hành trơn tru cho một chiếc xe chúng ta phải đảm bảo cho hơn 45.000 chi tiết từ lớn đến nhỏ của chiếc xe hoạt động trơn tru. Do đó, việc bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng xe BMW 320i là điều quan trọng chúng ta phải lưu tâm đến trong quá trính sử dụng xe hoặc mua xe mới.

Khi mà chiếc xe của bạn được được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên theo chu kỳ có thể giảm thiểu được việc hỏng hóc các chi tiết xuống con số thấp nhất. Bảo dưỡng đúng cách và có quy trình chu kỳ nhất định sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của xe , giảm chi phí sửa chữa xuống tối đa cũng như bạn có thể an tâm khi sử dụng xe trên đường.

 

 

Một số chi tiết bạn nhất định bạn nên kiểm tra bảo dưỡng  thường xuyên khi sử dụng BMW 320i.

Đầu tiên khi nhắc đến việc bảo dưỡng sửa chữa một chiếc xe chúng ta luôn luôn phải lưu ý đến.

 

1. Nhớt động cơ.

Trái tim của con người được ví như bộ máy của chiếc xe ôtô, thì nhớt động cơ cũng chẳng kém phần quan trọng so với máu của con người. Muốn có một bộ máy vận động trơn tru thì nhớt phải được thay thường xuyên cứ sau mỗi 4000km hoặc sau 3 tháng  sử dụng.

2. Lọc nhớt, Lọc gió máy lạnh, Lọc gió động cơ, Lọc nhiên liệu.

Bạn tưởng tưởng nếu không chiếc khẩu trang dùng mãi không thay thì liệu có còn tác dụng  gì không ?

Lọc nhớt, Lọc gió máy lạnh, Lọc gió động cơ cũng tương tự như chiếc khẩu trang vậy.

-Với lọc nhớt cứ 2 lần thay nhớt thì bạn cần thay một lọc nhớt tức là khoảng 8000km.

-Với lọc máy lạnh, và lọc gió động cớ thì bạn chỉ cần thay lọc gió sau 24 tháng sử dụng hoặc 40.000 km.

-Với lọc nhiên liệu Bạn nên thay lọc nhiên liệu sau 2 năm hoặc chạy được quãng đường 40.000 km. Bởi BMW là dòng xe phun nhiên liệu trực tiếp nên bộ lọc phải hoạt động liên tục.

3. Nước làm mát động cơ.

Để nước làm mát động cơ của xe BMW hoạt động hiệu quả thì không nên để nước pha nhiều tạp chất và nên thay sau 1 năm sử dụng.

4. Hệ thông phanh.

Cứ sau 12 tháng bạn nên đi kiểm tra phanh một lần tránh rủi ro. Còn về dầu thắng nên thay sau khi sử dụng được 2 năm.

5.Hệ thống lái.

Các vụ tay nạn nghiêm trọng thường chủ yếu xảy ra với những xe bị trục trắc về hệ thống lái. Khi nhận thấy độ êm khi lái bị mất hoặc cảm giác không được tốt thì bạn nên đến Garaga Hà Thành kiểm tra luôn. Để có được một hệ thống lái tốt nhất cho dòng xe BMW và đặc biệt là BMW 320i khách hàng nên đến bảo dưỡng, thay thế dầu trợ lực lái sau mỗi 12 tháng.

6.Lốp.

Nên thay lốp sau mỗi 50.000 - 60.000km sử dụng tùy vào chất lượng lốp bạn đang sử dụng.

7.Nhớt cầu, hộp số.

Nhớt cầu và đặc biệt là nhớt hộp số tự động có chức năng và tầm quan trọng ngang dầu máy. Để các chi tiết vận hành này luôn ở mức an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên thay nhớt cầu – nhớt hộp số cứ sau 80.000 km.

8.Bình ắc quy.

Nên thay mới sau mỗi 160.000 km hoặc 3-5 năm sử dụng.  Nên thay ắc quy tốt chính hãng để tránh các bệnh tất liên quan đến ắc quy khác.

9.Bugi.

Việc bảo dưỡng xe BMW của bạn sẽ khó khăn hơn nếu hư hỏng có liên quan đến hệ thống đánh lửa. Việc bugi cũ có thể dẫn đến việc hao tổn nhiên liệu, chập cháy và tăng khí thải độc hại.

 

Dịch vụ chúng tôi cảm kết.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các gara và cửa hàng đại lý phụ tùng ô tô chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,.. các phụ tùng khi chi phi bảo dưỡng xe BMW 320i đang được nhập khẩu tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người sử dụng. Ngoài ra, có khá nhiều khách hàng đã phải mất tiền oan khi mua nhầm phụ tùng ô tô hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Dịch vụ Hà Thành Garage cảm kết, chi phí bảo dưỡng xe BMW 320i của khách hàng và thời gian bảo dưỡng sẽ được thông trong nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng, đảm bảo giữ được giá trị thương mại tốt nhất. Trong khi chờ đợi chiếc xe của mình được chăm sóc, khách hàng có thể chờ đợi ở phòng riêng, thư giãn với internet, trà hoặc cà phê. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp xe của khách hàng lăn bánh trơn tru sau thời gian bảo dưỡng đã được thông báo.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ HÀ THÀNH

Chi nhánh Tây Hồ : 500 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh Hoàng Mai : 300 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1900 2805 - Hotline: 0912.86.0505

Bài viết cùng chuyên mục

Cho thuê theo quận

phone

Hỗ trợ trực tuyến

0912 86 05 05

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Điều Hành Xe 4,7,16

Điều hành xe 29,35,45

0912 86 05 05

Thông báo